“Sự xuất hiện của Tuchel khiến tôi nghĩ về việc rời khỏi CLB”

BiaLac.TV – Ngôi sao thuộc biên chế RB Leipzig có những chia sẻ đáng chú ý về quyết định chia tay Paris Saint-Germain.

Paris Saint-Germain thường không quá trọng dụng những tài năng trẻ xuất thân từ Học viện, mặc cho thực tế là họ sở hữu một trong những lò đào tạo hàng đầu châu Âu. Gần đây, có không ít cái tên trưởng thành từ Học viện của PSG đang thi đấu bùng nổ, điển hình như Christopher Nkunku.

Nkunku khởi đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại PSG từ năm 2011. Tổng cộng, anh có khoảng 8 năm gắn bó với Gã nhà giàu nước Pháp, trước khi quyết định rời đi để tìm kiếm một bến đỗ mới vào năm 2019.

Chia tay PSG, Nkunku gia nhập RB Leipzig và đó là một quyết định hoàn toàn đúng đắn. Mùa này, anh đã trở thành một nhân tố quan trọng của ông lớn đến từ Bundesliga, đóng góp 5 bàn cùng 4 kiến tạo sau 18 lần ra sân tại giải quốc nội và được xem như một tiền vệ tấn công hàng đầu châu Âu.

 Nkunku đã là người của Leipzig. 

Đáng chú ý, trong một cuộc chia sẻ gần đây với Canal+, Nkunku thừa nhận việc PSG bổ nhiệm HLV Thomas Tuchel là một trong những lý do khiến anh rời đi. Ngôi sao người Pháp cho biết:

“Tại sao tôi lại rời PSG? Sự xuất hiện của Thomas Tuchel đã khiến tôi phải suy nghĩ.”

“Thực tế thì, khi bắt đầu một mùa giải mới mà bạn không thực sự biết mình sẽ có vai trò gì trong đội là khá phức tạp.”

“Rồi sẽ có lúc bạn kết thúc hợp đồng. Và khi bạn còn lại một năm, hoặc gia hạn hoặc rời đi, và tôi đã lựa chọn ra đi một cách đơn giản.”

Nkunku thể hiện kỹ thuật cá nhân tại PSG

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/su-xuat-hien-cua-tuchel-khien-toi-nghi-ve-viec-roi-khoi-clb-d593637.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: