Tăng cường lực lượng, Spurs lên kế hoạch chiêu mộ “người trong mộng” của Levy

BiaLac.TV – Đội bóng phía Bắc London dự định sẽ đàm phán mua mục tiêu của chủ tịch CLB.

Dù được xem như nhân tố chủ chốt trong đội hình Juventus suốt những mùa giải gần đây, tuy nhiên tiền đạo Paulo Dybala đang đứng trước nguy cơ phải tìm kiếm bến đỗ mới vào kỳ chuyển nhượng hè tới đây, để phục vụ công cuộc tái thiết đội hình của Gã khổng lồ Serie A.

Với một ngôi sao đẳng cấp như Dybala, rõ ràng không thiếu những đội bóng muốn sở hữu anh. Thời gian gần đây, nhiều đồn đoán cho rằng Arsenal sẽ cân nhắc chiêu mộ cầu thủ người Argentina nếu kế hoạch giữ chân Martin Odegaard đổ vỡ.

Lý do Chelsea ko nên mua Dybala - Bóng Đá

 Dybala rất có thể sẽ chia tay Juventus khi mùa giải kết thúc.

Chưa dừng lại ở đó, nguồn tin từ Calcio Mercato còn tiết lộ rằng, Tottenham Hotspur cũng đã bắt đầu kế hoạch tiếp cận La Joya (biệt danh của Dybala). 

Được biết vào năm 2019, chủ tịch Spurs –  Daniel Levy từng dành cho Dybala những sự quan tâm đặc biệt, nhưng vì vấn đề về bản quyền hình ảnh, cũng như việc Juve đưa ra mức phí chuyển nhượng quá cao khiến ông phải từ bỏ thương vụ này.

Tuy nhiên sau 2 năm, tình hình đã hoàn toàn thay đổi. Nếu quyết tâm chiêu mộ Dybala, đại diện phía Bắc London cũng không gặp rắc rối nào liên quan đến bản quyền hình ảnh, ngoài ra Bianconeri cũng rất muốn để anh ra đi nhằm giải phóng quỹ lương và tăng cường ngân quỹ.

Dybala tham gia thử thách bóng đá

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/tang-cuong-luc-luong-spurs-len-ke-hoach-chieu-mo-nguoi-trong-mong-cua-levy-d596819.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: