Thêm một ông lớn “tháo chạy” khỏi cuộc đua chiêu mộ Alaba?

BiaLac.TV – Hậu vệ người Áo đang khiến truyền thông tốn rất nhiều giấy mực trong thời gian qua.

Việc Joan Laporta đắc cử vị trí chủ tịch Barcelona đã mang lại rất nhiều niềm hy vọng cho các cổ động viên nhiệt thành của đội bóng này. Vị chủ tịch giàu uy tín này hứa hẹn sẽ mang đến một đường lối chuyển nhượng đúng đắn và xây dựng vững chắc hệ thống đào tạo trẻ, từ đó đưa Gã khổng lồ xứ Catalan trở lại với vị thế vốn có.

Trước mắt, Laporta muốn tăng cường sức mạnh cho đội hình hiện tại bằng cách chiêu mộ những bản hợp đồng “ngon – bổ – rẻ” để tiết kiệm nguồn ngân quỹ nhưng vẫn đạt được chỉ tiêu đề ra. Chính vì vậy, đội ngũ tuyển trạch Barca đã nhanh chóng đưa cái tên David Alaba vào tầm ngắm.

Alaba gia nhập Barca - Bóng Đá

 Alaba nằm trong tầm ngắm của Barca.

Ngôi sao đa năng người Áo là một trong những nhân tố không thể thay thế tại Bayern Munich. Tuy nhiên sau những thành công vang dội tại CLB này, anh quyết định từ chối gia hạn hợp đồng để có thể trải nghiệm thử thách ở một giải đấu khác.

Dựa vào mối quan hệ tốt đẹp giữa Joan Laporta với người đại diện của Alaba, đội bóng xứ Catalan tự tin sẽ dành phần thắng trong cuộc đua chiêu mộ ngôi sao 28 tuổi. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Sport, sau quá trình đàm phán, Barca quyết định rút khỏi thương vụ này bởi họ không thể đáp ứng mức lương mà Alaba yêu cầu.

Trong bối cảnh CLB đang ưu tiên chiêu mộ một trung phong đẳng cấp, việc chấp nhận trả thêm mức thù lao khủng cho hậu vệ đa năng người Áo có thể sẽ phá vỡ cấu trúc lương của CLB. Vì vậy, họ đã loại Alaba khỏi danh sách tuyển dụng.

Những cú sút phạt đẹp nhất của David Alaba

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/them-mot-ong-lon-thao-chay-khoi-cuoc-dua-chieu-mo-alaba-d596821.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: