Thống kê cực ấn tượng của Edouard Mendy trong màu áo Chelsea

BiaLac.TV – Edouard Mendy đang để lại quá nhiều dấu ấn trong khung gỗ của The Blues.

Vừa qua, Chelsea đã có một thế trận áp đảo khi hành quân tới Elland Road. Họ chủ động thực hiện những đường chuyền ngắn ở tốc độ cao trong suốt trận đấu bất chấp lối đá áp sát  của Leeds United là cực khó chịu. Rất nhiều cơ hội đã được tạo ra trong thế trận tấn công dồn dập của The Blues, nhưng sau cùng, ngôi sao sáng nhất của trận đấu lại là thủ môn Edouard Mendy.

Trận đấu vừa qua, mành lưới của Chelsea sẽ bị rung lên ít nhất 2 lần nếu không có sự xuất thần của Edouard Mendy. Anh có những tác động khiến cú sút của Tyler Roberts ở phút 15 đưa bóng chạm xà ngang. Sang đến hiệp 2, cựu thủ môn Rennes đã ngăn chặn pha dứt điểm của Raphinha ngay gần khu vực 5m50.

Mendy có nhiều lần giữ sạch lưới hơn số bàn thua - Bóng Đá

Edouard Mendy đã chơi cực xuất thần trước Leeds United.

Theo các thống kê, kể từ khi cập bến The Blues, Edouard Mendy đã bắt 31 trận, trong đó có 19 lần giữ sạch lưới. Đáng nói, số lần giữ sạch lưới của anh còn lớn hơn số bàn thua mà thủ thành này phải nhận (18).

Với màn giữ sạch lưới trước Leeds United, Chelsea tiếp tục duy trì thành tích phòng ngự ấn tượng của mình tại Premier League. Sau 10 trận, họ mới chỉ thủng lưới vỏn vẹn 2 bàn mà thôi, tương đương 0,2 bàn/trận – một con số mang tới sự yên tâm rất lớn cho người hâm mộ.

Siêu phẩm lốp bóng của Frank Lampard vào lưới Barcelona:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/thong-ke-cuc-an-tuong-cua-edouard-mendy-trong-mau-ao-chelsea-d594895.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: