Thống kê Leicester City 3-1 Liverpool: Thảm họa đáng báo động!

BiaLac.TV – Liverpool vừa nhận thất bại nặng nề trước Leicester City. Dưới đây là 10 thống kê đáng chú ý nhất sau trận.

Thống kê Leicester City 3-1 Liverpool: - Bóng Đá

 1. Liverpool đã để thủng lưới 7 bàn trong 2 trận Premier League đã qua, nhiều bằng 10 trận trước đó của họ. The Kop cũng đã để thủng lưới 32 bàn sau 24 trận mùa này, chỉ ít hơn một bàn so với cả mùa giải 2019/20. 

- Bóng Đá

 2. James Maddison đã in dấu giày vào 8 bàn thắng trong 9 trận đấu tại Premier League gần nhất, ghi 4 bàn và có 4 kiến tạo.

Thống kê Leicester City 3-1 Liverpool: Thảm họa The Kop! - Bóng Đá

 3. Jurgen Klopp trở thành huấn luyện viên thứ 9 có trận thứ 300 dẫn dắt Liverpool trên mọi đấu trường, trong khi ông cũng trở thành huấn luyện viên The Kop đầu tiên để thua trong trận đấu thứ 300 dẫn dắt đội bóng, kể từ khi Bill Shankly vào năm 1965. 

- Bóng Đá

 4. Liverpool đã thua 3 trận liên tiếp tại Premier League lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2014, khi được dẫn dắt bởi HLV hiện tại của Leicester city, Brendan Rodgers. 

- Bóng Đá

 5. Alisson Becker đã mắc 3 sai lầm trực tiếp dẫn tới bàn thua của Liverpool trong 2 trận gần nhất tại Premier League, bằng với số lỗi của Kepa Arrizabalaga kể từ khi gia nhập Chelsea.

- Bóng Đá

 6. Chỉ Arsenal (11) là đối thủ mà Jamie Vardy đã ghi được nhiều bàn thắng ở Premier League hơn so với Liverpool (8). 

Thống kê Leicester City 3-1 Liverpool: Thảm họa The Kop! - Bóng Đá

 7. Kể từ đầu năm 2021, đội bóng vùng Merseyside mới chỉ 1 lần ghi được bàn thắng ngay trong hiệp 1, xếp cuối cùng tại Premier League, ngang bằng với Burnley (1 lần). Điều này trái ngược hoàn toàn so với 2020. Năm ngoái, Liverpool là đội có số lần ghi được bàn thắng trong hiệp 1 nhiều hơn bất kỳ đội bóng nào khác ở Premier League (18 lần).

- Bóng Đá

 8. Harvey Barnes đã ghi nhiều bàn thắng ở Premier League (8 bàn) hơn bất kỳ tiền vệ người Anh nào khác trong mùa giải này. 

- Bóng Đá

 9. Brendan Rodgers trở thành cựu huấn luyện viên Liverpool đầu tiên đánh bại đội bóng cũ tại Premier League kể từ khi Roy Hodgson làm được điều này với West Brom vào tháng 4/2012. 

- Bóng Đá

 10. Mohamed Salah là điểm sáng hiếm hoi của Liverpool thời gian gần đây. Anh trở thành cầu thủ đầu tiên ghi 10 bàn thắng trên sân khách ở Premier League mùa này. 

Ngày đầu của Jurgen Klopp tại Liverpool

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/thong-ke-leicester-city-3-1-liverpool-tham-hoa-dang-bao-dong-d592099.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: