Thúc đẩy “báu vật” Man Utd, Solsa sở hữu ngay “sát thủ triệu đô” giá 0 đồng

BiaLac.TV – Chiến lược gia người Na Uy vẫn đang nắm trong tay nhiều ngôi sao chất lượng cho công cuộc phục hưng Manchester United.

Thúc đẩy

HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn đang rất đau đầu tìm kiếm nhân sự chất lượng cho Manchester United mùa hè 2021. Dù rằng thời gian qua, những ngôi sao trong đội hình Quỷ đỏ dần mang đến niềm tin cho nhà cầm quân người Na Uy.

Thúc đẩy

Tuy nhiên, nhiệm vụ bổ sung hàng công là rất quan trọng, Solskjaer muốn Man Utd có một hàng công đủ mạnh mẽ.

Thúc đẩy

Trước bối cảnh những chân sút hiện có trong đội hình đang tịt ngòi, mong muốn chiêu mộ loạt chân sút chất lượng, điển hình như Erling Haaland càng thôi thúc Solsa.

Thúc đẩy

Cả hai từng làm việc với nhau tại Molde và cùng là đồng hương, Solskjaer tin tưởng thương vụ này sẽ được hoàn tất.

Thúc đẩy

Dù vậy, Man Utd sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thử thách khi Haaland hiện tại cũng đang là mục tiêu số 1 của nhiều đội bóng lớn, trong đó có cả Real Madrid và Manchester City.

Thúc đẩy

Nếu không thể chiêu mộ Haaland, Man Utd còn đó một “báu vật” trên hàng công chưa khai phá hết, người đó là Marcus Rashford.

Thúc đẩy

Thời gian qua, Rashford được BLĐ Quỷ đỏ làm việc rất nhiều về hiệu quả trong những pha dứt điểm cuối cùng, đây cũng là điểm yếu của chân sút mang áo số 10.

Thúc đẩy

Tuy nhiên, những thống kê về số bàn thắng đóng góp cho thấy, Rashford là chân sút số 1 dưới thời Solsa, kể từ khi nhà cầm quân người Na Uy nhậm chức ở Old Trafford.

Thúc đẩy

Chỉ cần giúp Rashford tự tin, trở nên sắc bén và thi đấu hiệu quả hơn, Solskjaer sẽ có một chân sút triệu đô với mức phí chỉ 0 đồng.

Thúc đẩy

Rõ ràng, đây cũng là nhiệm vụ thách thức HLV Solskjaer rất nhiều trên bước đường phục hưng Quỷ đỏ.

Solskjaer phát biểu về Bruno: 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/thuc-day-bau-vat-man-utd-solsa-so-huu-ngay-sat-thu-trieu-do-gia-0-dong-d596820.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: