Tiền đạo được Klopp mô tả ‘có tất cả mọi thứ’ sẵn sàng gia nhập Arsenal

Arsenal đang trở lại mạnh mẽ. Bất chấp thất bại 1-2 trước Man City, Pháo thủ có một trận đấu rất hay. Trước đó, họ giành 5 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường.

Tuy nhiên, HLV Mikel Arteta không hề che giấu ý định bổ sung thêm nhân sự. Chiến lược gia người Tây Ban Nha hiểu rằng, đội chủ sân Emirates chắc chắn cần thêm tân binh để xây chắc vị trí trong top 4 Premier League.

Dominic Calvert-Lewin would be open to joining Arsenal. - Bóng Đá

                                    Mục tiêu của Arsenal.

 Sau khi chi tiêu quá đà vào mùa hè năm ngoái, không chắc Arteta sẽ có ngân quỹ lớn để giúp củng cố đội hình vào giữa mùa giải. Dù vậy, đích thân chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal sẽ tìm kiếm giải pháp trong tháng này.

Theo đó, Arsenal muốn mang về một tiền đạo. Một trong những mục tiêu của Arsenal là Dominic Calvert-Lewin của Everton. Nguồn tin từ tờ Football London khẳng định, tiền đạo này sẵn sàng gia nhập Arsenal.

Calvert-Lewin được Jurgen Klopp đánh giá cao. Ông nhận xét về Calvert-Lewin rằng: “Cậu ấy có mọi thứ bạn cần ở một tiền đạo hàng đầu: thể hình, khả năng di chuyển, tốc độ, khát khao, kỹ thuật thực sự rất tốt, không chiến, dứt điểm bằng đầu và cả hai chân.”

Với hợp đồng Calvert-Lewin còn hợp đồng với Everton có thời hạn đến năm 2025, Arsenal có thể đưa ra một mức phí chuyển nhượng để thuyết phục đối tác nhả cầu thủ này.

Tiểu Lam | 08:39 08/01/2022
  • Từ khóa: