Tiến Linh lên tiếng về chấn thương trong trận Saudi Arabia

Sau tình huống tranh chấp với cầu thủ Saudi Arabia ở đầu hiệp 2, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã bị đau ở cổ chân. Ngay sau đó anh đã ra hiệu xin được ra sân. Và đến phút thứ 59, HLV Park Hang-seo đã rút số 22 ra và trao cơ hội cho Nguyễn Văn Toàn.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo đã cập nhật về tình hình của cậu học trò: “Tiến Linh bị đau cổ chân, nên tôi phải thay bằng Nguyễn Văn Toàn. Tiến Linh và Công Phượng gần đây chơi tốt. Hiện tại, chưa có cặp tiền đạo nào có sức công phá tốt hơn 2 người này.”

Tiến Linh lên tiếng sau dính chấn thương trong trận Saudi Arabia - Bóng Đá

Tiến Linh dính chấn thương cổ chân trong trận gặp Saudi Arabia.

Còn với cá nhân Tiến Linh, khoảng 1 giờ sau khi trận đấu kết thúc, anh đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân: “I’m fine! Continue” (Tôi ổn, tiếp tục nào). Có thể thấy, chấn thương của tiền đạo đang khoác áo B.Bình Dương không quá nghiêm trọng.

Tiến Linh đang là chân sút số 1 của ĐT Việt Nam tại chiến dịch vòng loại World Cup 2022. Anh đã ghi tổng cộng 7 bàn thắng. Trong đó có 5 bàn tại vòng loại thứ 2 và 2 bàn ở vòng loại cuối (ghi bàn vào lưới Trung Quốc và Oman). Tuy nhiên trong 2 trận đấu vừa qua với 2 đối thủ rất mạnh là Nhật Bản và Saudi Arabia, cầu thủ sinh năm 1997 đã không thể toả sáng. Những trung vệ cao to và đẳng cấp đã dành cho anh sự “chăm sóc” kỹ lưỡng.

Đăng Huy | 17:42 17/11/2021