Tiết lộ sốc về chấn thương của Neymar

Neymar chính là người thực hiện đường chuyền giật gót điệu nghệ dẫn đến bàn thắng của Kylian Mbappe trước Real Madrid tại vòng 1/8 Champions League. Những bước chạy của số 10 khi xuất hiện trên sân là vô cùng thanh thoát và ít nhiều gây sóng gió cho Los Blancos. Điều này thật bất ngờ khi cựu cầu thủ Barca chỉ vừa tái xuất và dành ra vài chục phút chơi bóng trên sân sau giai đoạn dài nghỉ thi đấu vì chấn thương.

Đáng chú ý hơn cả, việc Neymar chơi ấn tượng là sự nỗ lực bởi truyền thông nước Pháp vừa tiết lộ, chấn thương trước đó mà anh gặp phải nghiêm trọng hơn dự kiến của PSG.

Tiết lộ sốc về chấn thương của Neymar - Bóng Đá

Chấn thương mắt cá chân của Neymar nghiêm trọng hơn dự kiến.

Theo L’Équipe , chấn thương mắt cá chân khiến số 10 người Brazil bỏ lỡ 13 trận trước khi trở lại gặp Real Madrid ở Champions League, được đánh giá tồi tệ hơn những gì ước tính ban đầu. Đó là loại chấn thương tổn thương dây chằng và gãy phần xương nhỏ. Điều này giải thích tại sao Neymar cần hai tháng rưỡi để hồi phục thay vì sáu đến tám tuần như dự kiến ban đầu.

Rất may là vào thời điểm quan trọng nhất, ngôi sao người Brazil đã tìm được nền tảng thể lực để xuất hiện trên sân. Phía Real cũng đón chào Karim Benzema trở lại nhưng chân sút sinh năm 1987 thi đấu mờ nhạt.

Lữ Phong | 21:33 19/02/2022
  • Từ khóa: