‘Tôi bị Ibrahimovic mắng vì tội hơi béo’

BiaLac.TV – Dù bị mắng nhưng sao trẻ của AC Milan vẫn rất biết ơn người đàn anh Zlatan.

Theo Hernandez là nhân tố chủ chốt của AC Milan mùa này, ra sân 33 lần trên mọi đấu trường. Nhưng Hernandez thừa nhận anh không có phong độ tốt nhất khi trở lại câu lạc bộ sau thời gian nghỉ. Hơn thế, việc anh mập hơn đã khiến tiền đạo Zlatan Ibrahimovic không hài lòng.

Zlatan's 500th club goal: How he compares to Messi, Ronaldo, Pele - Bóng Đá

 Zlatan có ảnh hưởng lớn ở Milan.

Hernandez nói với Sportweek: “Anh ấy đã cho chúng tôi sự can đảm, cho chúng tôi rất nhiều lời khuyên và đôi khi thậm chí còn mắng chúng tôi – nhưng luôn để động viên chúng tôi. Khi tôi trở về sau kỳ nghỉ, anh ấy nói với tôi: ‘Em sẽ làm được gì với 90 kg ở đây?’. Tôi béo hơn một chút …”

“Nhưng anh ấy cũng nói với tôi rằng tôi mạnh mẽ và tôi phải trở thành người giỏi nhất, nhưng tôi phải làm việc chăm chỉ. Chúng tôi theo sau anh ấy, và trong quá trình tập luyện, chúng tôi luôn cống hiến mọi thứ. Tất cả nỗ lực cùng nhau. Đó là một năm đáng kinh ngạc, chúng tôi đang có một năm đáng kinh ngạc. Và công lao thuộc về tất cả mọi người.”

Ibrahimovic đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến giành Serie A của Milan năm nay. Cầu thủ 39 tuổi đã ghi 14 bàn ở giải Ý mùa này. Rossoneri xếp thứ hai trên BXH nhưng kém đội dẫn đầu và kình địch cùng thành phố Inter tới 6 điểm.

Những bàn thắng đẹp của AC Milan:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/toi-bi-ibrahimovic-mang-vi-toi-hoi-beo-d594867.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: