‘Tôi có thể ở lại Hà Lan, nhưng ai nói Liverpool sẽ gõ cửa một lần nữa?’

Vài ngày trước, trang chủ Liverpool thông báo hậu vệ 19 tuổi Sepp van den Berg đã gia nhập Preston North End trong phi vụ cho mượn có thời hạn đến hết mùa giải 2020/21. Van den Berg đầu quân cho The Kop vào mùa hè 2 năm trước và mới thi đấu 4 trận ở FA Cup và League Cup. Mục tiêu của sao mai Hà Lan trong lần tạm chia tay này chính là tìm kiếm cơ hội thi đấu nhiều hơn.

Tại CLB mới, Van den Berg sẽ thi đấu dưới trướng HLV Alex Neil. Qua hơn nửa chiến dịch Championship, Preston hiện đang xếp thứ 11 trên BXH.

They actually teach me everything” – Liverpool’s summer signing shares how Reds are training him - Bóng Đá

 Van den Berg chưa được ra mắt Ngoại hạng Anh.

Van den Berg chia sẻ với De Stentor: “Tôi vốn không nghĩ rằng mình sẽ lập tức được chơi cho Liverpool. Đừng quên rằng tôi chỉ mới 17 tuổi khi tôi đến đây. Từ Zwolle đến Liverpool là một bước tiến rất lớn.”

Tôi có thể ở lại Hà Lan, nhưng lấy gì đảm bảo họ sẽ gõ cửa một lần nữa? Và nói không với một câu lạc bộ như Liverpool thật khó khăn. Nhưng tôi rất vui vì tôi đã làm được. Tôi được phát triển bản thân, được tập luyện với các cầu thủ đó. Thể chất tôi cũng mạnh mẽ hơn.”

“Dù Championship không phải đẳng cấp cao nhất nước Anh, nhưng nó thực sự không kém Premier League là bao. Tôi thực sự không đánh giá thấp giải đấu này. Chỉ cần lấy số lượng CLB: 24. Điều đó có nghĩa là bạn chơi 3 trận gần như tất cả tuần. Và về mặt thể chất, nó thực sự khó khăn.”

Năm 2020 đáng nhớ của Liverpool:

 

.tag_detail {
margin-bottom: 10px
}

.head_tag_detail span {
font-family: UTMhel !important;
}

.list_tag_trend a {
margin-left: 0;
margin-bottom: 5px;
border: 1px solid #ddd;
padding: 2px 8px;
font-size: 12px !important;
background: #f2f2f2;
line-height: 17px !important;
text-transform: capitalize;
}

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/toi-co-the-o-lai-ha-lan-nhung-ai-noi-liverpool-se-go-cua-mot-lan-nua-d591506.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: