“Tôi thực sự đã thiếu tôn trọng Aubameyang”

BiaLac.TV – Màn trình diễn của thủ quân Arsenal trong thời gian qua đã khiến Jamie Redknapp phải rút lại lời nói của mình.

Pierre-Emerick Aubameyang đã khởi đầu mùa giải 2020-2021 đầy chậm chạp. Anh chỉ ghi được 3 bàn thắng trước khi bước sang năm mới. Ở trận đấu với Manchester City, tiền đạo người Gabon thi đấu rất mờ nhạt. Trên sóng Sky Sports, cựu danh thủ Jamie Redknapp cho rằng Aubameyang “đã qua thời kỳ đỉnh cao và đánh mất siêu năng lực của mình.”

 Pierre-Emerick Aubameyang trong màu áo Arsenal.

Tuy nhiên, sau trận đấu ấy, Aubameyang đã ghi liền 3 bàn thắng sau 4 trận. Điều đó khiến cho Jamie Redknapp phải có suy nghĩ khác. Chia sẻ trên sóng Sky Sports trước trận đấu giữa Arsenal và Tottenham, ông cho biết:

Tôi thực sự đã thiếu tôn trọng Aubameyang. Đối với tôi, khi xem trận đấu giữa Arsenal và Manchester City, cậu ấy đã làm chưa đủ tốt. Khi ấy, tôi nghĩ rằng cậu ấy giống như 1 anh chàng trong quán rượu. Điều đó thực sự là sai lầm. Tôi đã thiếu tôn trọng Aubameyang và sẽ rút lại điều đó. Để nói về 1 cầu thủ đã làm được rất nhiều điều tích cực trong các trận đấu, bạn không nên làm như vậy.

Đôi khi, chúng tôi có một chút thất vọng. Tôi rất hâm mộ Aubameyang cả ở trong lẫn ngoài sân cỏ. Tôi nghĩ rằng cậu ấy có thể làm được nhiều hơn thế nữa. Cậu ấy đang là người vạch đường chỉ lối. Khi nghĩ về những tiền đạo vĩ đại, bạn thường thấy họ gồng gánh cả đội. Tôi không thấy Aubameyang làm được điều đó vào lúc này. Song, lời nhận định của tôi vẫn là sai lầm. Cậu ấy là 1 cầu thủ tuyệt vời.”

Granit Xhaka ca ngợi Pierre-Emerick Aubameyang:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/toi-thuc-su-da-thieu-ton-trong-aubameyang-d594971.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: