Tottenham bại trận, Mourinho vẫn ‘nói cứng’

BiaLac.TV – Thuyền trưởng của Gà trống có những phát biểu đáng chú ý sau thất bại của đội nhà mới đây trong trận derby thành London với West Ham.

HLV Jose Mourinho, mới đây khi được hỏi liệu chuỗi trận gần nhất của Tottenham có khiến bản thân ông băn khoăn về triết lý bóng đá của mình hay không, Mourinho đã đưa ra lời bác bỏ thẳng thắn.

“Không hề, tuyệt đối không hề có (nghi ngờ) nào cả.”, Mourinho cho biết trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Đôi khi kết quả trận đấu phụ thuộc vào nhiều hệ quả đến từ các tình huống phức tạp khác nhau trong bóng đá.”

Phương pháp và đội ngũ huấn luyện của chúng tôi không hề thua kém bất kỳ ai trên thế giới.

Tottenham bại trận, Mourinho vẫn 'nói cứng' - Bóng Đá

 Mourinho vẫn giữ được sự tự tin của mình sau những kết quả tệ hại gần đây của Gà Trống.

Mourinho cũng bác bỏ những ám chỉ cho rằng Tottenham đang gặp khủng hoảng, ông cho biết thêm: “Tôi không hiểu ý bạn là gì khi nhắc đến khủng hoảng. Nếu khủng hoảng là sự thất vọng và buồn bã trong phòng thay đồ, thì tôi cho là vậy, vì chẳng ai hạnh phúc sau khi thua trận cả.”

“Tất cả chúng tôi đều thấy sau trận đấu này, khi một đội bóng chiến đấu theo cách mà chúng tôi đã làm cho đến giây cuối cùng để cố gắng lật ngược tình thế, đó là tinh thần không bao giờ có thể tìm thấy ở một đội bóng đang gặp khủng hoảng. Các câu lạc bộ chỉ gặp khủng hoảng khi mọi người không cùng nhau tìm kiếm một kết quả tốt hơn.”

“Vì vậy, tôi sẽ không nói đó là cơn khủng hoảng, đó chỉ là một chuỗi các kết quả tồi tệ. Đó là điều hiển nhiên thôi, chúng tôi đang thua quá nhiều trận đấu.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/tottenham-bai-tran-mourinho-van-noi-cung-d592734.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: