Tottenham “cáo già”, chốt tương lai Harry Kane quá sốc

BiaLac.TV – Tottenham Hotspur hoàn toàn không muốn đánh mất ngôi sao số một của mình.

Những ngày gần đây, Harry Kane là một trong những cái tên được nhắc đến liên tục trên mặt báo, khi nhiều nguồn tin khẳng định rằng anh đã sẵn sàng rời khỏi Tottenham Hotspur để tìm kiếm một bến đỗ mới đẳng cấp hơn.

Rõ ràng, tầm vóc của Kane đã hoàn toàn vượt trội hơn hẳn Tottenham. Không đơn giản là một chân sút hàng đầu Premier League, mà giờ đây, ngôi sao người Anh đang được đánh giá như một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Song, có lẽ Kane vẫn phải tiếp tục gắn bó với Spurs thêm một quãng thời gian nữa.

Tottenham make decision on Kane sale plans - Bóng Đá

 Kane khó rời Spurs.

Tribal Football dẫn nguồn từ tờ M.E.N cho biết, hai ông lớn thành Manchester từ lâu đã đưa Kane vào tầm ngắm. Song, rất tiếc là họ phải nhận một tin buồn đến từ Tottenham, khi Spurs không hề có ý định bán chân sút chủ lực của mình cho một CLB Premier League.

Được biết, giới thượng tầng của Spurs tin rằng khả năng Kane chuyển đến Manchester là không thể xảy ra, và chỉ có “một khoản tiền điên rồ” mới có thể khiến chủ tịch Daniel Levy cân nhắc đến việc chấp nhận để Kane rời đi. Dễ hiểu, bởi hợp đồng giữa Kane và Spurs vẫn còn thời hạn đến tận năm 2024, thế nên quyền chủ động đang hoàn toàn nằm trong tay họ.

Bên cạnh đó, Tottenham cũng tin rằng sẽ không có một CLB nào sẵn sàng bỏ ra một mức phí gồm “9 con số” cho một cầu thủ sẽ bước sang tuổi 28 vào thời điểm mùa giải tới khởi tranh.

HLV Gareth Southgate khẳng định Harry Kane muốn giành danh hiệu 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/tottenham-cao-gia-chot-tuong-lai-harry-kane-qua-soc-d596858.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: