Tottenham hét giá 175 triệu bảng, bom tấn khó nổ

BiaLac.TV – Thông tin chuyển nhượng đáng chú ý xoay quanh tương lai của một ngôi sao.

Những ngày gần đây, Harry Kane là một trong những cái tên được nhắc đến liên tục trên mặt báo, khi nhiều nguồn tin khẳng định rằng anh đang có ý định muốn chia tay Tottenham Hotspur. Hiện tại, Man Utd, City cùng với Real Madrid đang là những đội bóng muốn sở hữu ngôi sao sinh năm 1993.

Tuy vậy theo The Sun, đại diện bắc London sẽ nói không với mọi lời đề nghị tới từ Premier League. Đây là một động thái dễ hiểu, bởi lẽ The Lilywhites vẫn sở hữu tham vọng lớn tại đấu trường quốc nối, và họ không muốn các đối thủ mạnh hơn.

Tottenham hét giá Kane 175 triệu - Bóng Đá

Spurs hét giá Kane lên tới 175 triệu bảng.

Với các đội bóng bên ngoài xứ sương mù, nếu muốn sở hữu Harry Kane, họ sẽ phải chi ra số tiền lên đến 175 triệu bảng. Rõ ràng, sẽ rất khó để có một đội bóng nào đáp ứng nổi mức phí chuyển nhượng này, dù đó có là Real Madrid đi nữa.

Hơn nữa nếu có thể chi ra số tiền cao tới vậy cho một thương vụ, Los Blancos cũng sẽ hướng đến Erling Haaland thay vì Harry Kane, bởi lẽ cầu thủ người Na Uy còn rất trẻ nên sẽ giàu tiềm năng phát triển hơn.

Rõ ràng Kane có lý do để muốn rời đi, nhưng với tình hình hiện tại, e rằng mùa giải tới anh vẫn sẽ thi đấu cho Gà Trống dù muốn hay không.

Harry Kane cán mốc 200 bàn trong màu áo Tottenham

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/tottenham-het-gia-175-trieu-bang-bom-tan-kho-no-d597047.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: