‘Trận Arsenal – Liverpool không đáng bị hoãn’

Hai bên dự kiến gặp nhau trong trận lượt đi bán kết Cúp Liên đoàn vào đêm thứ Năm tại sân vận động Emirates, nhưng sự bùng phát Covid-19 trong nội bộ The Reds đã khiến trận đấu bị hoãn lại. HLV Jurgen Klopp đã bỏ lỡ trận đấu với Chelsea, trợ lý HLV Pepijn Lijnders đã phụ trách đội ngày hôm đó, nhưng mới đây anh cũng có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Nhiều trường hợp nhiễm bệnh khác đã khiến Liverpool phải đóng cửa trung tâm đào tạo của họ. Trận đấu với Arsenal sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 1, với trận đấu vào tuần tới tại Anfield trở thành trận lượt đi.

                  Liverpool được cho vẫn có đủ cầu thủ.

Tuy nhiên theo Hoddle, trận đấu chưa đủ điều kiện để bị hoãn: “Các quy tắc ở đó, các quy tắc ở đó cho tất cả mọi người và tôi nghĩ đó là những gì bạn phải tuân thủ. Thực tế là huấn luyện viên sẽ không có mặt, ông ấy đã không ra sân trong trận đấu với Chelsea, họ đã chơi không đặc biệt tốt trong hiệp 1 nhưng đã dẫn trước 2-0.”

“Tôi nghĩ nếu họ không có đủ cầu thủ để đưa ra sân thì mọi thứ sẽ khác, nhưng tôi chắc chắn rằng đằng sau hậu trường, các cầu thủ sẽ được hỏi: ‘Ai có thể ra sân, ai đã dính Covid, ai chấn thương?’. Vì vậy, tôi nghĩ trận đấu phải tiếp tục.”

Liverpool dự kiến sẽ có trận đấu tiếp theo vào Chủ nhật với Shrewsbury Town tại FA Cup.

Thanh Vũ | 16:51 06/01/2022