“Trò cưng” của Tuchel nói rõ tham vọng tại Chelsea

BiaLac.TV – Trung vệ người Đức tỏ ra rất lạc quan về tương lai của mình.

Vấn đề tương lai của Antonio Rudiger vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Trong quá khứ, trung vệ người Đức không nhận được sự tin tưởng của HLV Frank Lampard và thường xuyên bị đẩy lên băng ghế dự bị. Chứng kiến điều đó, AC Milan và AS Roma đã lên kế hoạch giải cứu nhà vô địch World Cup 2014 vào mùa hè vừa qua. Song, mọi quá trình đàm phán đều không được hoàn tất.

Sau chuỗi thành tích tệ hại, Frank Lampard đã bị sa thải, nhường lại vị trí cho Thomas Tuchel. Kể từ đây, trung vệ 28 tuổi đã được ra sân thường xuyên hơn và giúp hàng thủ của Chelsea trở nên chắc chắn đến bất ngờ. 

Rudiger:

 Antonio Rudiger trong buổi họp báo trước trận đấu với Atletico Madrid.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tương lai của Antonio Rudiger tại Stamford Bridge đã được đảm bảo. Hợp đồng giữa 2 bên chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2022 và quá trình thương lượng vẫn chưa được tiến hành. Nếu điều này tiếp tục kéo dài cho đến hết mùa giải, nhiều khả năng ban lãnh đạo Chelsea sẽ để trung vệ người Đức ra đi nhằm thu về 1 khoản tiền chuyển nhượng.

Mặc dù vậy, Antonio Rudiger vẫn cảm thấy rất lạc quan. Trả lời phỏng vấn trước trận đấu với Atletico Madrid, anh chia sẻ:

“Tôi luôn bình tĩnh ngay cả khi khởi đầu mùa giải không suôn sẻ. Chắc chắn, tôi không thể ép buộc các HLV gia hạn hợp đồng với mình. Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Song, ưu tiên của tôi vẫn là ở lại Chelsea.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Antonio Rudiger tại Chelsea:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/tro-cung-cua-tuchel-noi-ro-tham-vong-tai-chelsea-d595226.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: