Trốn hẳn 30 phút, bố Haaland cũng không thoát nổi ‘mắt đại bàng’

BiaLac.TV – Dù đã cố gắng, tuy nhiên đại diện của chân sút người Na Uy không thể tránh khỏi ánh nhìn của giới truyền thông.

Như cây viết Fabrizio Romano đã đề cập, tương lai của Erling Haaland đang là đề tài nóng bỏng khi Mino Raiola bay thẳng đến sân bay tư nhân El Prat vào hôm thứ Năm vừa qua để đàm phán với Barcelona. Nguyên nhân xuất phát từ việc ông có mối quan hệ tốt với chủ tịch Joan Laporta.

Nhưng bên cạnh siêu cò người Italia, cả bố của cựu sao RB Salzburg, Alf-Inge Haaland cũng đáp chuyến bay xuống Catalan. Theo suy tính của cựu cầu thủ Manchester City, chắc chắn sẽ có những tay săn ảnh (hay còn gọi là paparazzi) chờ sẵn để chụp hình đưa tin.

Chính vì thế, Alf-Inge Haaland đã lên kế hoạch với Mino Raiola, đồng thời để đại diện của con trai mình di chuyển ra chiếc xe được các nhân viên an ninh Barca chuẩn bị trước. Theo lẽ thường, khi Mino Raiola rời đi, cánh phóng viên sẽ không còn xuất hiện ở nhà ga nữa.

Haaland's father hid in bathroom at Barcelona airport for 30 minutes! - Bóng Đá

 Đây là hai nhân vật nổi bật nhất mạng xã hội trong 24 giờ qua.

Thế nhưng, tờ SPORT tiết lộ rằng bố của Erling Haaland đã phải trốn trong phòng tắm của sân bay gần 30 phút nhưng không thể thoát khỏi các tay săn ảnh. Cuối cùng, ông vẫn bị chụp ảnh và khoảnh khắc này khiến cho truyền thông châu Âu sôi sục trong suốt 24 giờ qua.

Bởi lẽ, CĐV đang rất quan tâm tiền đạo người Na Uy sẽ chọn đội bóng nào sau khi chia tay Borussia Dortmund. Theo lịch trình, trong vòng 3 ngày tới, Mino Raiola và Alf-Inge Haaland sẽ tiếp tục đàm phán với Real Madrid, Manchester United, Chelsea và Manchester City.

Erling Haaland ghi 4 bàn vào lưới U20 Honduras: 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/tron-han-30-phut-bo-haaland-cung-khong-thoat-noi-mat-dai-bang-d597044.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: