Từ Beckham đến Ronaldo: Tại sao nói các cầu thủ bóng đá là đỉnh cao của vẻ đẹp nam giới?

Nếu thể thao có một cuộc thi sắc đẹp toàn ngành, thì các cầu thủ bóng đá sẽ giành được vị trí số 1. Cao, vóc dáng cơ bắp – không khác gì một vị thần Hy Lạp, kết hợp với một kiểu tóc hoàn hảo, ngoại hình đẹp khiến họ trở nên đặc biệt. Từ David Beckham đến Cristiano Ronaldo, Kaka đến Olivier Giroud, từ Xabi Alonso cho đến Claudio Marchisio, các cầu thủ bóng đá đã là đỉnh cao của vẻ đẹp nam giới trong nhiều thập kỷ.

Không giống như các cầu thủ bóng bầu dục, hầu hết các cầu thủ bóng đá đều có cơ bắp nhưng không quá cồng kềnh, thân hình mảnh mai nhưng cơ bắp của họ là kiểu dáng hoàn hảo. Đồng thời, họ không thấp bé như những vận động viên bóng chày, nhưng cũng không quá cao như một số vận động viên bóng rổ. Các đặc điểm trên khuôn mặt của họ tự do tiếp xúc với không khí và cả thế giới, không đội mũ bảo hiểm che khuất vẻ đẹp hình thể tuyệt đẹp của họ.

From Beckham to Ronaldo: Why are footballers at the apex of male beauty? - Bóng Đá

 Alonso nổi tiếng với hình tượng quý ông.

Không phải là một đô vật chuyên nghiệp, hoặc một vận động viên khúc côn cầu, hoặc một vận động viên chơi golf. Những người như Beckham và Kaka được coi là lý tưởng về sự hoàn hảo phổ thông, sở hữu những phẩm chất thể chất mà phần lớn đàn ông và phụ nữ sẽ thấy hấp dẫn – không quá nhiều nhưng cũng không quá ít, với những đặc điểm mà hầu hết đàn ông sẽ có.

Đối với các cầu thủ bóng đá, sự kết hợp giữa thành công thể thao và sự hấp dẫn về thể chất dẫn đến các giao dịch thương mại. Điều này dẫn đến việc họ trở thành bộ mặt của tiếp thị đại chúng. David Beckham và Cristiano Ronaldo là hai trong số những cầu thủ bóng đá thành công nhất về mặt thương mại trên thế giới, đại diện cho các thương hiệu xa xỉ như Calvin Klein, Adidas, Armani, Nike, Tag Heuer.

From Beckham to Ronaldo: Why are footballers at the apex of male beauty? - Bóng Đá

 Kaka có biệt danh “Thiên thần”.

Dù vậy, những chuẩn mực phi truyền thống đang dần được chấp nhận, đặc biệt trong bóng đá, môn thể thao phổ biến nhất thế giới, nơi các cầu thủ có thể dùng tài năng của mình khiến người ta quên đi những điểm chưa hoàn hảo. Lionel Messi hiếm khi có tên trong danh sách “Cầu thủ nam hấp dẫn nhất”, nhưng không thể phủ nhận rằng anh là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất hành tinh. Anh ấy thấp hơn hầu hết các cầu thủ bóng đá (1,7 mét) và không thích cởi áo để lộ cơ bụng sau khi ghi bàn – anh ấy đã bù đắp bằng khả năng siêu phàm của mình trên sân cỏ .

(Theo Goal)

Siêu phẩm của Kaka cho AC Milan:

 

.tag_detail {
margin-bottom: 10px
}

.head_tag_detail span {
font-family: UTMhel !important;
}

.list_tag_trend a {
margin-left: 0;
margin-bottom: 5px;
border: 1px solid #ddd;
padding: 2px 8px;
font-size: 12px !important;
background: #f2f2f2;
line-height: 17px !important;
text-transform: capitalize;
}

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/tu-beckham-den-ronaldo-tai-sao-noi-cac-cau-thu-bong-da-la-dinh-cao-cua-ve-dep-nam-gioi-d591446.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: