Tức tốc liên hệ, Man Utd sẵn sàng ký cái tên cực chất thay Sancho

BiaLac.TV – Manchester United muốn mang về một cầu thủ chạy cánh chất lượng trong thời gian tới.

Một tiền đạo chạy cánh đẳng cấp là vị trí mà Man United đã muốn bổ sung nhiều mùa giải qua. Không phải ngẫu nhiên mà Man United liên tục được liên hệ với Jadon Sancho. Tuy nhiên, thương vụ này ngày càng trở nên bế tắc.

Lý do là bởi, Dortmund không có ý định để Sancho ra đi, hoặc chỉ bán đứt tài năng này với một mức giá không hề trẻ. Chính vì lý do đó, Man United cũng sớm tìm kiếm mục tiêu khác thay thế trong mùa Hè năm nay.

Man Utd 'have told Ousmane Dembele double transfer plan' to sign him from Barcelona - Bóng Đá

 Mục tiêu của Quỷ đỏ.

Theo đó, Ousmane Dembele cũng là cái tên được Man United theo đuổi từ lâu. Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái, Quỷ đỏ muốn hỏi mượn Dembele một mùa giải, kèm theo điều khoản mua đứt. Nhưng Dembele đã từ chối cơ hội tới Old Trafford chơi bóng, dù Barcelona đã “bật đèn xanh”.

Không tới Man United, Dembele dần lấy lại phong độ. Chính vì thế, Man United càng có lý do để khao khát Dembele. Vào mùa Hè này, Dembele sẽ bước vào 12 tháng cuối hợp đồng với Barcelona. Chắc chắn đội chủ sân Camp Nou cũng không muốn mất trắng Dembele trong tương lai gần.

Mới nhất, nguồn tin từ tờ Sport.es khẳng định, Man United đã liên lạc và nói thẳng với Dembele rằng, họ sẽ tìm cách chiêu mộ anh trong mùa Hè này. Nếu không thành công, họ sẽ đợi đến khi hợp đồng của Dembele đáo hạn để chiêu mộ miễn phí.

Về phần Barcelona, họ rất muốn giữ chân Dembele nhưng quyết định cuối cùng sẽ thuộc về chân sút này.

3 năm của Ousmane Dembele tại Barcelona

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/tuc-toc-lien-he-man-utd-san-sang-ky-cai-ten-cuc-chat-thay-sancho-d596510.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: