Tuchel nêu tên cầu thủ Chelsea đã lọt vào radar của mình từ 2 năm trước

BiaLac.TV – HLV Thomas Tuchel có những tiết lộ thú vị về một ngôi sao trẻ của Chelsea.

Dưới triều đại của HLV Thomas Tuchel, dễ dàng nhận thấy hàng loạt sự thay đổi đã diễn ra tại Chelsea. Về mặt chiến thuật, có thể nói Stamford Bridge giờ đây đã không còn tồn đọng bất kỳ dấu vết nào sót lại từ thời HLV Frank Lampard. 

Một trong những quyết định quan trọng mà Tuchel đã đưa ra là để Callum Hudson-Odoi đóng một vai trò chủ chốt trong kế hoạch của mình, bố trí anh chơi ở một vị trí hoàn toàn xa lạ: wing-back. Cho đến nay, có thể nói Tuchel đã đúng vì Odoi vẫn đang thi đấu rất tốt.

Tuchel tracked Odoi for 2 years - Bóng Đá

 Odoi giờ là trò cưng của Tuchel. 

Thực tế, Tuchel có lý do của riêng mình để quyết tin tưởng vào Odoi – người đã bị hắt hủi dưới thời Lampard. Cụ thể, chiến lược gia người Đức thừa nhận, ngôi sao 20 tuổi đã nằm trong tầm ngắm của ông từ trước. The Chelsea Chronicle dẫn lời Tuchel:

“Tôi đã biết về Callum trong những ngày còn ở Paris.”

“Tôi có thể nói là khoảng hai năm trước. Tên của cậu ấy xuất hiện trên radar của tôi. Bởi vì, rõ ràng là Callum sở hữu rất nhiều tiềm năng.”

2 năm trước là thời điểm Odoi bùng nổ mạnh mẽ dưới sự dẫn dắt của HLV Maurizio Sarri, và dễ hiểu khi anh được Tuchel để mắt đến. Chân sút người Anh có được 6 bàn thắng cùng 7 pha kiến tạo trong 29 lần ra sân, trước khi phải ngồi ngoài dài hạn do đứt gân Achilles. 

Tuchel chia sẻ về Timo Werner 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/tuchel-neu-ten-cau-thu-chelsea-da-lot-vao-radar-cua-minh-tu-2-nam-truoc-d592182.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: