Tương lai của David de Gea bỗng trở nên vô định

BiaLac.TV – Ngôi sao của Man Utd, David de Gea lại phải ngồi dự bị ở ĐTQG Tây Ban Nha.

Trong màu áo Quỷ đỏ, De Gea bất ngờ trở thành sự lựa chọn thứ 2, sau khi anh trở về quê hương để chào đón đứa con đầu lòng.

United star David de Gea left on the bench again for Spain - Bóng Đá

 De Gea mất chỗ đứng ở CLB lẫn ĐTQG.

De Gea, 30 tuổi, đã trở lại trong hai trận đấu gần đây nhất của Man Utd, nhưng ngồi trên băng ghế dự bị ở cả hai trận đấu, bởi sự xuất sắc của Dean Henderson.

Tương tự như vậy, hai trận đấu ở ĐTQG gần đây, De Gea cũng phải ngồi trên băng ghế dự bị. Thủ môn 23 tuổi của Athletic Bilbao, Unai Simon, là người bắt chính cho Tây Ban Nha ở vòng loại World Cup, trước Hy Lạp và Georgia.

Dù sao, Simon đã không thể giữ sạch lưới trong cả hai trận đấu, khi Tây Ban Nha hòa 1-1 với Hy Lạp và thắng 2-1 trước Georgia. Đội bóng xứ đấu bò sẽ đối mặt với Kosovo vào đêm thứ Tư và De Gea có lý do để hy vọng được bắt chính.

De Gea đã có 434 lần ra sân cho Man Utd, nhưng sự nghiệp của anh đang đi đến ngã rẽ vào mùa Hè này trong bối cảnh Dean Henderson đang nổi lên.

Nếu De Gea phải ngồi dự bị ở EURO 2021, thì dù có bất kể điều gì xảy ra ở Old Trafford, sẽ không bất ngờ nếu anh tìm cách trở lại Tây Ban Nha. De Gea sẽ nhắm đến World Cup 2022. Nếu cựu ngôi sao của Atletico Madrid có thể quay trở lại một trong những câu lạc bộ hàng đầu của Tây Ban Nha, thì anh sẽ tự đặt mình trở lại tâm điểm, để có được cơ hội.

Solskjaer không hài lòng với De Gea:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/tuong-lai-cua-david-de-gea-bong-tro-nen-vo-dinh-d596547.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: