Tương lai lấp lửng, Ramos nói 1 câu khiến CĐV Real ấm lòng

BiaLac.TV – Quá trình đàm phán hợp đồng mới giữa trung vệ 35 tuổi và Los Blancos tiếp tục rơi vào tình trạng bế tắc.

 

 Ramos ăn mừng sinh nhật tuổi 35 cùng các đồng đội tuyển Tây Ban Nha

Sergio Ramos sẽ ở lại hay rời khỏi Real Madrid trở thành chủ đề được đem ra bàn tán sôi nổi trên các trang tin tức bóng đá Tây Ban Nha thời gian qua. Quá trình đàm phán hợp đồng mới giữa trung vệ 35 tuổi và Los Blancos tiếp tục bị đóng băng.

Trong chiến thắng 3-1 của đội tuyển Tây Ban Nha trước Kosovo tại bảng B vòng loại World Cup 2022, Ramos được HLV Luis Enrique tung vào sân từ băng ghế dự bị. Với lần xỏ giày ra sân mới nhất, cựu sao Sevilla trở thành cầu thủ khoác áo Tây Ban Nha nhiều thứ 3 trong lịch sử sau 2 cựu danh thủ Bader Al-Mutawa và Ahmed Hassan.

Điều quan trọng mà bạn cần hướng đến là chiến thắng. Không quan trọng việc bạn ra sân bao lâu, một phút, một hiệp đấu hay một trận đấu. Việc tôi có ra sân hay không phụ thuộc vào quyết định của HLV trưởng,” Ramos chia sẻ sau trận đấu.

Sergio Ramos responds to Real Madrid exit talks - Bóng Đá

Ramos trong màu áo Real Madrid.

“HLV Enrique làm tất cả mọi thứ đều minh bạch. Quyết định sử dụng tôi hay không đều tùy thuộc vào tình hình thực tế, không bị chi phối bởi những thứ khác. Tôi đang hồi phục từng ngày một sau khi dính chấn thương đầu gối”.

Tôi luôn xác định rõ ràng về tương lai của mình. Thời điểm hiện tại, tôi sẽ tập trung vào các trận đấu sắp tới cùng Real Madrid. Chúng tôi hy vọng sẽ thi đấu ở đẳng cấp cao nhất và đạt kết quả lý tưởng nhất,” Ramos bình luận.

Như vậy, tương lai của trung vệ 35 tuổi vẫn còn là dấu hỏi lớn mùa hè này. Real Madrid mong muốn giữ chân người đội trưởng tài năng, tuy nhiên lời đề nghị của họ chưa đủ sức thuyết phục Ramos.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/tuong-lai-lap-lung-ramos-noi-1-cau-khien-cdv-real-am-long-d596918.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: