Tuyển Thái Lan được thưởng lớn nếu đánh bại Việt Nam

Theo Siamsport, ông Somyot sẽ thưởng 10 triệu baht cho tuyển Thái Lan trong trường hợp “Voi chiến” vượt qua Việt Nam ở bán kết AFF Cup 2020. Đây hoàn toàn là tiền túi của vị chủ tịch này chứ không phải quỹ của FAT.

Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ, HLV và nhân viên. Họ đã làm việc chăm chỉ dù gặp nhiều khó khăn khác nhau để đưa tuyển Thái Lan vào bán kết. Trong 2-3 năm qua, tôi phải thừa nhận tuyển Việt Nam ở đẳng cấp cao hơn. Trận bán kết này có tính chất quan trọng và ý nghĩa với người hâm mộ bóng đá Thái Lan. Đây là trận đấu mà người hâm mộ bóng đá Thái Lan lẫn khu vực Đông Nam Á rất quan tâm“, ông Somyot chia sẻ.

Với tư cách là chủ tịch liên đoàn, nhằm nâng cao tinh thần cho tập thể, tôi sẽ dùng tiền cá nhân để thưởng 10 triệu baht nếu tuyển Thái Lan giành quyền vào chung kết. Chúc toàn đội thành công, giành chiến thắng để tặng cho người hâm mộ nhân dịp năm mới. Chúc may mắn“, chủ tịch FAT nói thêm.

Tuyển Thái Lan được thưởng lớn nếu đánh bại Việt Nam - Bóng Đá

Ông Somyot động viên tinh thần thầy trò HLV Polking bằng khoản tiền thưởng lớn. Ảnh: FAT.

Sau khi vào bán kết AFF Cup 2020, tuyển Thái Lan liên tục nhận sự khích lệ lớn. Ngoài lời hứa của Chủ tịch Somyot, Chanathip Songkrasin và các đồng đội đã được nữ tỷ phú Madam Pang tặng những món quà đắt tiền như túi xách, iPhone 13, đồng hồ Rolex.

Bên cạnh đó, truyền thông Thái Lan đưa tin “Voi chiến” sẽ nhận được khoảng một triệu USD tiền thưởng nếu vô địch AFF Cup 2020. Madam Pang cũng tham gia vận động để gây quỹ tiền thưởng cho tuyển Thái Lan.

Trận bán kết lượt đi giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 23/12.

 

Nguyên Khang | 08:45 22/12/2021