Usain Bolt: “Tôi nghĩ Fred không nên đá tiền vệ”

BiaLac.TV – ‘Vua tốc độ’ Usain Bolt vốn là cổ động viên cuồng nhiệt của đội chủ sân Old Trafford.

Usain Bolt năm nay 34 tuổi, đã từ giã môn điền kinh vào năm 2017 với 8 huy chương vàng Olympic, và các kỷ lục thế giới ở cả hai môn chạy 100m và 200m. “Tia chớp” người Jamaica rất đam mê bộ môn bóng đá, và anh là fan trung thành của Man Utd.

Mới đây khi được hỏi về đội hình của Quỷ đỏ, Bolt chia sẻ: Tôi nghĩ Fred không nên đá tiền vệ. Cậu ấy còn thiếu sót nhiều. Fred làm việc chăm chỉ, nhưng thiếu khả năng chuyền bóng và phạm lỗi rất nhiều trong khu vực nguy hiểm.

Và Man Utd chắc chắn cần nhiều tiền đạo hơn, một tiền đạo thuần túy.

Tôi nghĩ Edinson Cavani cần được thi đấu nhiều hơn. Miễn là anh ấy còn sung sức, anh ấy sẽ có mặt trên sân.

Ole in or Ole out? Manchester United fan Usain Bolt gives his verdict on the season so far - Bóng Đá

 Bolt là người hâm mộ cuồng nhiệt của Man Utd.

Vè tổng thể, tôi nghĩ Man Utd cần gây áp lực cho tất cả các cầu thủ. Tôi cảm thấy như bây giờ họ đang rất thoải mái vì biết mình chắc suất đá chính. Nếu vậy, họ sẽ không chơi hết sức mình. Vì vậy, đó là một trong những điều tôi cảm thấy cần phải thay đổi và Man Utd sẽ ổn.”

Bolt cũng hoàn toàn ủng hộ HLV Ole Gunnar Solskjaer: “Điều duy nhất tôi có thể nói là ông ấy quá tốt. Ole không nói xấu về bất kỳ cầu thủ nào, ngay cả khi họ chơi không tốt. Nhưng nếu ông ấy thay đổi, gây áp lực cho các cầu thủ, gọi họ ra khi không nỗ lực hết mình. Khi đó tôi cảm thấy ông ấy nên ở lại vì ông ấy rất tuyệt. Người hâm mộ yêu ông ấy.”

Đẳng cấp tuyệt vời của chiến binh lão luyện Edinson Cavani:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/usain-bolt-toi-nghi-fred-khong-nen-da-tien-ve-d595368.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: