“Vấn đề của Lindelof là Maguire, vấn đề của Maguire là Lindelof”

BiaLac.TV – “Vấn đề của Lindelof là Maguire, vấn đề của Maguire là Lindelof”, đó là nhận định của huyền thoại Quỷ đỏ, Gary Neville.

Man Utd vừa có trận hòa 1-1 đầy thất vọng trước West Brom. Hàng thủ của họ rõ ràng đang có vấn đề. Trong đó, Victor Lindelof đã bị chỉ trích trong bàn mở tỷ số ở phút thứ hai của đội chủ nhà.

Neville nói về Lindelof Maguire - Bóng Đá

 Maguire và Lindelof không thể thi đấu ăn ý với nhau.

Gary Neville đã ca ngợi Lindelof, nhưng cũng thừa nhận rằng mối quan hệ hợp tác giữa trung vệ người Thụy Điển với Harry Maguire sẽ không bao giờ hiệu quả.

Neville lên tiếng: “Tôi muốn có ý kiến với Lindelof. Vấn đề của Lindelof là Maguire, vấn đề của Maguire là Lindelof.

Tôi nghĩ Lindelof là một cầu thủ thực sự giỏi, cậu ấy hiểu trận đấu, đọc trận đấu tốt, tôi nghĩ cậu ấy là một hậu vệ giỏi. Tôi nghĩ nếu Lindelof ở bên cạnh Rio Ferdinand hoặc Van Dijk, họ sẽ trở thành một cặp trung vệ tuyệt vời.

Vấn đề là Lindelof đá cùng một cầu thủ không cơ động như Harry Maguire, và tôi nghĩ đó là vấn đề mà Lindelof mắc phải. Tôi không nghĩ cậu ấy làm tốt công việc của mình bên cạnh Maguire, vì cả hai đều có xu hướng chơi lùi lại một chút và Man Utd cần ai đó để thay thế. Họ phải hướng lên trước, phải xông xáo hơn.”

Neville cũng chỉ ra mẫu trung vệ phù hợp với Man Utd lúc này: “Những gì bạn phải làm là tìm đối tác cho Maguire. Đó phải là một người có thể chất và hồ sơ của Bailly, một người nhanh nhẹn, không chiến tốt, mạnh mẽ và có thể bọc lót chung quanh Maguire, nhưng cũng sẽ đưa họ hướng về trước, và cho phép họ chơi cao hơn một chút.”

Solskjaer khen ngợi cặp đôi Lindelof – Bailly:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/van-de-cua-lindelof-la-maguire-van-de-cua-maguire-la-lindelof-d592199.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: