Với 20 triệu bảng, Chelsea có thể sở hữu “cơn lốc đường biên”

Chelsea đang có những nỗ lực đàm phán với Wolves về trường hợp của Adama Traore, người chỉ còn 18 tháng hợp đồng với CLB chủ quản. Hiện tại, không có dấu hiệu nào cho thấy Traore sẽ gia hạn với Wolves. Và như vậy, phía Wolves sẽ phải cân nhắc bán cầu thủ người Tây Ban Nha ngay trong tháng Giêng này nếu không muốn giá trị chuyển nhượng của Traore giảm sâu hơn nữa.

3 Chelsea players Wolves could ask for in any Adama Traore deal - Bóng Đá

    Traore chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng với Wolves.

Tờ Telegraph cho rằng Wolves sẽ chấp nhận thương lượng với CLB nào chồng 20 triệu bảng lên bàn đàm phán.

Trong khi đó, người ta tin rằng Tottenham cũng quan tâm đến cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha. Gà trống mong muốn giảm số tiền phải chi cho Traore bằng cánh gán thêm người.

Tương tự, Chelsea có thể dùng một số cầu thủ hiện có trong đội hình để trao đổi với Wolves. Cụ thể, đó là trường hợp của Ruben Loftus-Cheek. Cầu thủ này đã có những cơ hội nhất định để thể hiện ở mùa giải này. Nhưng nhìn chung, anh vẫn không thể cạnh tranh với những người đàn anh như N’Golo Kante, Jorginho hay Mateo Kovacic. Trong khi đó, Wolves sẽ cần một người có khả năng luân chuyển bóng tốt và có sức càn lướt như Loftus-Cheek.

Tương tự, Ross Barkley cũng có thể nằm trong một phần bản hợp đồng của Traore để Chelsea thương lượng với Wolves. Giống như Traore, tiền vệ người Anh chỉ còn 18 tháng hợp đồng và không còn hạnh phúc ở London.

Ngọa Long | 18:40 12/01/2022
  • Từ khóa: