Vòng lặp xuất hiện, thương vụ “thuốc nổ” 150 triệu Liverpool theo đuổi sinh biến

BiaLac.TV – Một trong những gương mặt hiện cũng đang được nhiều đội bóng lớn ở Châu Âu quan tâm.

Thị trường chuyển nhượng mùa hè 2021 chưa mở cửa nhưng hiện tại, nhiều thương vụ chuyển nhượng “bom tấn” đã bắt đầu có những thông tin đầu tiên gây sốt giới truyền thông. Trong số đó, cái tên Erling Haaland dường như luôn có sức hút rất lớn, khiến nhiều CLB hàng đầu Châu Âu phải vất vả trong việc theo đuổi và đàm phán một mức phí phù hợp.

Những ngày vừa qua, xuất hiện thông tin Borussia Dortmund “hét giá” 150 triệu bảng cho bất kỳ đội bóng nào muốn sở hữu Erling Haaland. Đây không chỉ là mức phí bom tấn, mà còn là thách thức đối với những CLB đang mong muốn sở hữu “cỗ máy săn bàn” hàng đầu Châu Âu hiện nay.

IAN DARKE CLAIMS CLUB HAVE ‘SENT OUT A MESSAGE’ ABOUT ‘DYNAMITE’ PLAYER WANTED BY LIVERPOOL - Bóng Đá

Haaland đang rất được săn đón.

Với Liverpool, sự sa sút của Sadio Mane và Robert Firmino làm cho Jurgen Klopp phải tìm kiếm thêm những chân sút chất lượng về Anfield. Vì lẽ đó, Liverpool đang là một trong những đội bóng theo dõi sát sao động thái chuyển nhượng của tiền đạo người Na Uy. Mặc dù vậy, theo bình luận viên Ian Darke của ESPN, thực tế Dortmund không hề muốn bán Haaland nên đây chỉ là động thái “thét giá” nhằm làm nản lòng các đối tác chuyển nhượng.

Tôi nghĩ rằng đó lại là câu chuyện tương tự với Jadon Sancho từ mùa hè năm ngoái khi Manchester United nghĩ rằng họ sẽ có được chữ ký của cậu ấy và bỏ ra một số tiền khổng lồ.

Dortmund đang gửi thông điệp này một lần nữa rằng họ không thực sự muốn bán Haaland trừ khi có đội bóng nào phá két một cách điên rồ.

Klopp phát biểu về Kabak: 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/vong-lap-xuat-hien-thuong-vu-thuoc-no-150-trieu-liverpool-theo-duoi-sinh-bien-d596554.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: