Willian chỉ ra cánh tay đắc lực cho Graham Potter

Chelsea đã có những sự thay đổi lớn kể từ khi giới chủ Mỹ lên tiếp quản câu lạc bộ. Giám đốc thể thao Marina Granovskaia đã rời đi và chỉ vài tháng sau đó, HLV Thomas Tuchel nhận trát sa thải và Graham Potter nhanh chóng được bổ nhiệm lên vị trí tân thuyền trưởng.

Đội bóng phía Tây London đang trong giai đoạn tái thiết. Vì vậy, theo Willian – ngôi sao từng có hơn 300 lần khoác áo The Blues – họ nên lắng nghe Cesar Azpilicueta để có thể đưa ra định hướng phát triển đúng đắn.

Willian explains why Cesar Azpilicueta will be ‘important player’ for new Chelsea manager Graham Potter - Bóng Đá

                   Willian đưa ra lời khuyên cho Chelsea.

‘Tôi không thể tin được khi tình huống này xảy ra,’ Willian nói với The Athletic.

‘Đối với tôi, khi bạn nói về Chelsea, bạn chỉ thấy Roman và Marina [Granovskaia]. Thật khó khăn cho tất cả mọi người trong câu lạc bộ.

Nhưng Cesar Azpilicueta sẽ giúp đỡ CLB. Anh ấy là một cầu thủ rất giỏi, một người quan trọng đối với Chelsea. Anh ấy đã ở đó 10 năm. Với kinh nghiệm của mình, anh ấy có thể giúp đỡ các cầu thủ trẻ.

Anh ấy biết phải làm gì trong tình huống này. Chelsea là một câu lạc bộ lớn, một trong những đội bóng hay nhất thế giới. Mỗi năm, Chelsea đều chiến đấu vì điều gì đó, ngay cả khi họ thay đổi HLV.

Họ luôn ở đó. Trong bảy năm tôi chơi cho đội bóng này, tôi đã làm việc với Jose Mourinho, Guus Hiddink, Antonio Conte, Maurizio Sarri và Frank Lampard. Việc thay đổi HLV hoàn toàn bình thương. Nhưng nó không ngăn cản chúng tôi, chúng tôi luôn chiến đấu vì một mục tiêu rõ ràng.’

Trường Sơn – theo xevathethao.vn | 21:52 21/09/2022