Xác nhận: 2 CLB quan tâm, Christensen lập tức chốt tương lai

Andreas Christensen là một trong những cầu thủ đã thực sự “chuyển mình” kể từ khi HLV Thomas Tuchel tiếp quản lại Chelsea. Dưới thời HLV Frank Lampard, Christensen ít khi được sử dụng, nhưng trung vệ người Đan Mạch đã trở thành một nhân tố cực kỳ quan trọng trong kế hoạch của Tuchel.

Hợp đồng hiện tại giữa Christensen và Chelsea sẽ đáo hạn vào cuối mùa, hiển nhiên, The Blues chẳng có lý do gì để chia tay với ngôi sao này. Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, từ lâu Chelsea đã tiến hành đàm phán với Christensen về một bản hợp đồng mới, và sau cùng thì họ đã thành công.

Chelsea have an agreement in place with Andreas Christensen to extend his contract. - Bóng Đá

                        Christensen sẽ ở lại Chelsea.

Thông qua trang twitter cá nhân, ký giả người Ý xác nhận:

“Chelsea đã đạt được thỏa thuận với Andreas Christensen về việc gia hạn hợp đồng. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi đôi bên tiến hành ký kết, sau khi các điều khoản cuối cùng được thống nhất.”

“Trong vài tuần trước, có hai câu lạc bộ đã thể hiện sự quan tâm dành cho Christensen – nhưng họ không có cơ hội để đàm phán khi cậu ấy đã chuẩn bị ký vào bản hợp đồng mới.”

Trái với Christensen, Chelsea vẫn chưa thể giải quyết xong tương lai của một trung vệ chủ chốt khác là Antonio Rudiger. Hợp đồng của Rudiger cũng sẽ đáo hạn vào cuối mùa, nhưng trong bối cảnh đang được hàng loạt CLB lớn như Real Madrid hay Paris Saint-Germain quan tâm, ngôi sao người Đức vẫn chưa đưa ra quyết định sau cùng.

Huỳnh Phong | 12:03 10/10/2021