Xác nhận! Arteta bỏ lỡ trận đấu với Man City

HLV của Arsenal đã có xét nghiệm dương tính với Covid-19 lần thứ hai và sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ với Man City vào thứ 7 tới. Trước đó, Mikel Arteta đã nhiễm Covid lần đầu vào tháng 3 năm 2020 khi đại dịch bắt đầu bùng phát. Ông là HLV của Premier League mới nhất nhận kết quả dương tính trong tuần qua, sau những trường hợp của Steven Gerrard của Aston Villa và Patrick Vieira của Crystal Palace.

Xác nhận! Thuyền trưởng Arsenal nhiễm Covid lần thứ hai - Bóng Đá

     Arteta không thể ra sân trong trận đấu với Man City.

Thông báo của Arsenal có đoạn viết: “Mikel Arteta sẽ bỏ lỡ trận đấu của chúng tôi với Manchester City vào ngày đầu năm mới sau khi xét nghiệm dương tính với COVID-19.

“Mikel đang tự cách ly theo hướng dẫn của Chính phủ và chúng tôi cầu chúc cho anh ấy khỏe mạnh”.

Trong khi đó, chiến lược gia người Tây Ban Nha nói thông qua BBC: “Điều này thực sự đáng thất vọng. Tôi đã làm bài test sau khi cảm thấy không khỏe. Tôi sẽ đi làm ngay khi được phép.”

Hiện tại, Arsenal đã đóng cửa sân tập London Colney và các nhân viên của CLB có tiếp xúc với Arteta cũng sẽ tự cách ly. Trợ lý Albert Stuivenberg và Steve Round sẽ phụ trách đội bóng trong ngày thi đấu.

Trong chiến thắng 5 sao trước Norwich cách đây ít ngày, Arsenal đã không có sự góp mặt của Calum Chambers, Cedric Soares, Takehiro Tomiyasu và Ainsley Maitland-Niles do đã dương tính với Covid-19.

Hôm thứ Ba, Anh và xứ Wales đã báo cáo gần 130.000 trường hợp nhiễm Covid mới, một con số kỷ lục tính theo ngày.

Ngọa Long | 19:15 29/12/2021
  • Từ khóa: