Xác nhận: Conte quyết tương lai ở Tottenham

Tottenham vừa đánh bại Arsenal 3-0 trên sân nhà nhưng kết quả đó vẫn khiến họ gặp bất lợi trước Pháo thủ ở cuộc đua giành vé dự Champions League mùa giải tiếp theo. Với Spurs, NHM câu lạc bộ sẽ thất vọng nếu họ không thể lọt vào top 4. Song, dù đội bóng thành London có đạt được nhiệm vụ châu Âu đó hay không, giới chủ được cho vẫn đặt trọn niềm tin vào Antonio Conte.

Đó là động lực để Conte có thể tiếp tục công việc tại Tottenham, nơi ông chỉ mới gắn bó chưa đầy một mùa giải. Dễ hiểu cho quyết tâm làm mới đội bóng của nhà cầm quân người Italia. Mới đây, cựu HLV Juventus vừa lên tiếng chia sẻ chuyện tương lai của bản thân.

Xác nhận: Conte quyết tương lai ở Tottenham - Bóng Đá

              Conte cam kết muốn ở lại Tottenham thay vì ra đi.

Theo đó, ông tiết lộ, trích dẫn từ trang Twitter của Fabrizio Romano: Tôi dành sự cam kết 100% cho Tottenham. Tôi hoàn toàn cam kết cho việc ở lại đội bóng và hơn thế nữa. Đây là tính cách của tôi khi tôi là người đam mê với công việc làm HLV. Tôi nghĩ rằng tôi đã thể hiện niềm đam mê ấy ở đây.”

Một khi Conte toàn tâm toàn ý ở lại Tottenham, đội bóng mới bắt đầu tập trung vào các thương vụ chuyển nhượng. Tottenham được cho muốn chiêu mộ Raheem Sterling của Man City nhưng tham vọng ấy sớm nhận gáo nước lạnh từ ngôi sao sinh năm 1994.

Lữ Phong | 21:19 13/05/2022
  • Từ khóa: