XONG! Aaron Ramsey ký hợp đồng với Aston Villa

BiaLac.TV – Aston Villa đã có động thái giữ chân một tài năng trẻ sáng giá.

Sau khi gây ấn tượng mạnh với những màn trình diễn dưới màu áo đội U23, mới đây, Aaron Ramsey đã chính thức ký vào bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Aston Villa. Trước đó, anh trai của Aaron là Jacob cũng đã được đôn lên đội một của Villa.

Thực tế, Aaron đã thường xuyên được khoác áo tuyển Anh ở cấp độ trẻ. Hồi tháng 11, anh đã được triệu tập vào đội U19. Dù chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, nhưng mùa này, Aaron đã kịp có 6 bàn sau 14 lần ra sân ở Premier League 2.

Aaron Ramsey signed professional contract with Aston Villa  - Bóng Đá

Aaron Ramsey sẽ gắn bó dài hạn với Aston Villa. 

Chia sẻ về bản hợp đồng này, Giám đốc Học viện Mark Harrison cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng khi Aaron đã ký vào bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên, kể từ khi gia nhập câu lạc bộ ở cấp độ U9.”

“Aaron đã thường xuyên được ra sân trong đội U23, cũng như từng là đội trưởng ĐT Anh ở cấp độ trẻ. Aaron cũng đã tập luyện với đội một một cách thường xuyên.”

“Đó là phần thưởng và sự công nhận to lớn cho tất cả những nỗ lực chăm chỉ của Aaron trong suốt cuộc hành trình cho đến nay. Đây cũng là một ngày đặc biệt đối với gia đình cậu ấy và nhiều nhân viên Học viện, những người đã hỗ trợ Aaron trong suốt nhiều năm qua.”

“Chúng tôi thực sự mong chờ được thấy Aaron phát triển như thế nào trong vài năm tới.”

Màn ngược dòng không tưởng của Leeds trước Aston Villa 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/xong-aaron-ramsey-ky-hop-dong-voi-aston-villa-d595173.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: