XONG! “Bầy cáo” có chữ ký của cầu thủ gắn bó với Chelsea 10 năm

Leicester City đang đạt phong độ rất cao ở mùa giải năm nay. Bằng chứng là thầy trò HLV Brendan Rodgers đang cạnh tranh sòng phẳng cho một thứ hạng cao ở Premier League. Họ chễm chệ ở vị trí thứ 3 trên BXH Premier League, chỉ kém đội đầu bảng Man City 5 điểm.

Cũng như tất cả 19 đội bóng còn lại ở Premier League, sau giai đoạn một, Leicester City phải gửi danh sách cập nhật lực lượng tham dự giải đấu lên Ban tổ chức. Và thông qua trang chủ Premier League, Leicester City đã xác nhận đón một tân binh rất đáng chú ý.

Leicester City Confirm Signing Of Former Chelsea Star Kelechi Chibueze - Bóng Đá

 Thủ thành tân binh của Leicester City đã gắn bó với Chelsea 10 năm.

Cụ thể, Leicester City đã ký hợp đồng thành công với thủ thành trẻ 17 tuổi Kelechi Chibueze theo dạng chuyển nhượng tự do. Thủ môn người Nigeria sẽ được đăng ký với tư cách là cầu thủ thuộc danh sách U21 của đội bóng.

Kelechi Chibueze đã gắn bó với học viện Chelsea trong một thập kỷ trước khi ra đi vào tháng 10 năm 2020, mặc dù đã ký hợp đồng mới với The Blues ngay trước khi mùa giải này bắt đầu. Lý do là bởi, Kelechi Chibueze không hài lòng với chính sách đãi ngộ của Chelsea.

Leicester City đã theo dõi tình hình của Kelechi Iheanacho trong hơn một năm trước khi ký hợp đồng chính thức. Trong thời gian đó, cầu thủ này đã gây ấn tượng mạnh và được Leicester City chiêu mộ.

Những bàn thắn đẹp mắt của Chelsea trước Tottenham:

 

.tag_detail {
margin-bottom: 10px
}

.head_tag_detail span {
font-family: UTMhel !important;
}

.list_tag_trend a {
margin-left: 0;
margin-bottom: 5px;
border: 1px solid #ddd;
padding: 2px 8px;
font-size: 12px !important;
background: #f2f2f2;
line-height: 17px !important;
text-transform: capitalize;
}

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/xong-bay-cao-co-chu-ky-cua-cau-thu-gan-bo-voi-chelsea-10-nam-d591397.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: