XONG! Coi như Tuchel xác nhận chuyện mua Haaland

BiaLac.TV – Chiến lược gia người Đức có những chia sẻ đáng chú ý về hàng công của Chelsea.

Thời gian gần đây, Erling Haaland được cho là đã trở thành mục tiêu hàng đầu của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới. Song, trong cuộc họp báo mới nhất, HLV Thomas Tuchel đã khẳng định ông không có kế hoạch tăng cường nhân sự trên hàng công.

Tribal Football dẫn lời chiến lược gia người Đức:

“Nói chung, tôi rất vui vì chúng tôi không chỉ nhìn vào kết quả đầu ra, chẳng hạn như việc họ ghi được bao nhiêu bàn, kiến tạo ra sao.”

“Tất nhiên, có một số thống kê gắn liền với mọi tiền đạo, và mọi người cần có tâm lý vững vàng để đối phó với áp lực đi kèm với những số liệu thống kê. Bóng đá cấp cao là như thế.”

“Nhưng, tôi phải nói rằng vào lúc này, mọi người đều đang nỗ lực chăm chỉ. Không một ai lười biếng, không một ai lãng phí thời gian khi đội tổ chức phòng ngự. Chúng tôi có hàng phòng ngự dâng cao, chúng tôi phòng thủ như một khối.”

Tuchel denies buying new strikes  - Bóng Đá

 Tuchel khẳng định niềm tin vào các tiền đạo hiện có.

“Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm một chút đột phá để một hoặc hai cầu thủ có thể tiếp tục ghi bàn một cách ổn định.”

“Hiển nhiên, chúng tôi sẽ không ngừng thúc đẩy và tìm kiếm các giải pháp để tạo ra nhiều cơ hội rõ ràng hơn cho họ.”

“Chính là như thế, nhưng bây giờ thì không cần thiết để suy nghĩ về TTCN mùa Hè, hay nghĩ ngợi về các giải pháp khác so với các phương án mà chúng tôi đang có.”

“Chúng tôi có những cầu thủ mà chúng tôi cảm thấy hài lòng, và những cầu thủ có tiềm năng để trở nên quyết đoán hơn. Đội sẽ cố gắng giúp đỡ họ.”

Tuchel phát biểu sau trận hòa Leeds

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/xong-coi-nhu-tuchel-xac-nhan-chuyen-mua-haaland-d595022.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: