XONG! David Alaba chia tay Bayern Munich, lộ diện bến đỗ mới

BiaLac.TV – Hậu vệ David Alaba chính thức xác nhận chia tay Bayern Munich vào cuối mùa giải này.

David Alaba sẽ rời sân Allianz Arena sau khi hết hạn hợp đồng hiện tại vào ngày 30 tháng 6 – tức cuối mùa giải năm nay, kết thúc 13 năm gắn bó với CLB xứ Bavaria. Đích thân hậu vệ nước Áo đã đăng đàn xác nhận thông tin này.

Cụ thể, Alaba khẳng định: “Đây không phải là một quyết định dễ dàng. Tôi đã ở đây 13 năm và đội bóng thực sự đã ở trong trái tim tôi. Tôi rất biết ơn Bayern Munich về nhiều điều. Tôi đã dành thời gian suy nghĩ, vì đây không phải là một quyết định dễ dàng thực hiện trong một sớm một chiều.

Alaba confirms he will leave Bayern Munich amid Real Madrid and Premier League links - Bóng Đá

 Alaba xác nhận chia tay Bayern Munich.

Tôi quyết định làm một điều gì đó mới mẻ – một thử thách mới. Tôi vẫn chưa có quyết định (về câu lạc bộ mới của tôi), điều đó vẫn còn phải xem xét. Không có gì bí mật khi đại diện của tôi đang liên hệ với một số câu lạc bộ. Nhưng rất nhiều điều đang được xem xét và tôi cũng muốn tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ của mình ở đây.

Tiền không phải là một yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của tôi.”

Alaba cũng gần như hé lộ bến đỗ tiếp theo: “Tôi từng nói ước mơ là chơi bóng ở Premier League từ 2009 nhưng đã có nhiều thứ thay đổi. Bây giờ tôi sẽ chọn đội bóng mới dựa trên các tiêu chí khác. Tiếng Tây Ban Nha tôi không giỏi nhưng chắc đủ để đá bóng.”

Như vậy, nếu không có gì bất ngờ, Alaba sẽ chuyển tới khoác áo Real Madrid vào cuối mùa giải này.

Tài năng của David Alaba:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/xong-david-alaba-chia-tay-bayern-munich-lo-dien-ben-do-moi-d592239.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: