XONG! Đội hình M.U đấu Brighton: 2 cái tên trở lại, 3 OUT!

BiaLac.TV – HLV Ole Gunnar Solskjaer sớm cập nhật tình hình lực lượng Manchester United trước trận gặp Brighton.

Man United chuẩn bị có trận đấu tiếp đón Brighton, ở Premier League tuần này. Quỷ đỏ vẫn còn nguyên cơ hội lật đổ Man City, chính vì thế, thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer quyết tâm giành 3 điểm. Chưa kể, Leicester City và Chelsea cũng đang bám đuổi khá sít sao.

Với việc được thi đấu trên sân nhà, chắc chắn Man United có đầy sự tự tin để đối đầu Brighton. Tuy nhiên, Man United lại không có được lực lượng tốt nhất. Trước khi trận đấu diễn ra, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã sớm cập nhật tình hình đội bóng.

Solskjaer updated Man Utd team news ahead of Brighton clash - Bóng Đá

 HLV Ole Gunnar Solskjaer cập nhật tình hình nhân sự đội bóng.

Cụ thể, HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ: “Marcus Rashford và Mason Greenwood vẫn còn một buổi tập để đánh giá tình hình. Họ đã tham gia với cả đội ngày hôm nay. Hy vọng sẽ mọi chuyện sẽ ổn. Nếu họ có thể hoàn tất buổi tập ngày mai, họ đủ khả năng ra sân thi đấu.”

Ngược lại, HLV Solskjaer tiết lộ: “Cả Anthony Martial và Victor Lindelof đều không thể góp mặt trong buổi tập sáng nay. Chúng tôi sẽ cần phải chờ đợi thêm.”

Như vậy, nhiều khả năng Martial và Lindelof không kịp bình phục để ra sân thi đấu. Ngoài 2 cái tên này, Phil Jones cũng đang phải điều trị chấn thương dài hạn và không hẹn ngày trở lại.

HLV Solskjaer tin tưởng Pogba bắt đầu giải phóng toàn bộ tiềm năng của bản thân:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/xong-doi-hinh-mu-dau-brighton-2-cai-ten-tro-lai-3-out-d597091.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: