XONG! Klopp báo hung tin trước đại chiến, định đoạt số phận Alisson

BiaLac.TV – HLV Jurgen Klopp có những phát biểu đáng chú ý trước trận đấu gặp Leicester City.

Liverpool đang thể hiện phong độ rất kém cỏi thời gian qua. Chính vì thế, họ cần phải đánh bại Leicester City cuối tuần này, nếu không muốn bị Man City bỏ lại quá xa trong cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League. Hiện tại, Liverpool đã kém Man City 10 điểm.

Tuy nhiên, The Kop sẽ không có được lực lượng tốt nhất. Cụ thể, HLV Jurgen Klopp xác nhận: “Fabinho sẽ không có mặt. Cậu ấy lại bị đau với một chút vấn đề ở cơ bắp nên sẽ phải ngồi ngoài cho trận đấu này, vì vậy chúng tôi phải tìm ra giải pháp.”

XONG! Klopp báo hung tin trước đại chiến, định đoạt số phận Alisson - Bóng Đá

 Liverpool mất Fabinho cho trận chiến quan trọng.

Alisson Becker gây thất vọng lớn khi mắc 2 sai lầm trong thất bại nặng nề trước Man City. HLV Jurgen Klopp cũng đã tiết lộ thái độ của thủ thành người Brazil, cũng như định đoạt khả năng ra sân của Alisson trước Leicester City.

Theo đó, Jurgen Klopp cho hay: “Chúng tôi đã có một buổi nói chuyện với nhau. Nếu đó là về việc động viên hay bất cứ điều gì, tôi cũng không biết. Đó chỉ là một cuộc nói chuyện nhỏ và tất nhiên cậu ấy không vui vì những sai lầm đã mắc phải.

Đối với một thủ môn có chất lượng như Alisson, rất hiếm khi cậu ấy mắc lỗi kiểu như thế, và cậu ấy lại mắc hai sai lầm trong cùng một trận đấu. Nhưng sau tất cả, mọi thủ thành rồi cũng phải làm quen với sai lầm.

Nhưng tất cả chúng tôi không chỉ trích Alisson vì mọi người đều biết. cậu ấy giỏi như thế nào. Cậu ấy là một người rất bình tĩnh. Và bây giờ trận đấu tiếp theo sắp diễn ra, và điều đó thật tốt để cậu ấy có thể lấy lại sự tự tin và sau đó mọi thứ sẽ ổn.”

Ngày đầu của Jurgen Klopp tại Liverpool

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/xong-klopp-bao-hung-tin-truoc-dai-chien-dinh-doat-so-phan-alisson-d592006.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: