XONG! Người đại diện chốt tương lai của Jurgen Klopp tại Liverpool

BiaLac.TV – Thành tích sa sút khiến chiếc ghế của chiến lược gia người Đức tại Anfield lung lay dữ dội.

The Kop trải qua mùa giải hết sức đen đủi. Cơn bão chấn thương hoành hành từ đầu mùa giải khiến họ không có được lực lượng tốt nhất. Là nhà ĐKVĐ, giờ đây Liverpool đang rất chật vật tìm trong việc chen chân vào top 4.

Dù có 2 bản hợp đồng chữa cháy là Ozan Kabak và Ben Davies, những gì mà Jurgen Klopp cùng các học trò thể hiện là chưa thuyết phục. Họ đang có chuỗi 6 trận thua trên sân nhà Anfield tính tại đấu trường Premier League. Với những người hâm mộ lâu năm, đó chẳng khác nào đụng chạm đến lòng tự tôn của CLB.

Người đại diện chốt tương lai của Klopp - Bóng Đá

 Tương lai của Klopp đang là chủ đề được quan tâm.

Truyền thông đồn đoán BLĐ Liverpool đã tính đến việc sa thải Jurgen Klopp, trong trường hợp ông không thể giúp CLB vô địch đấu trường còn lại – Champions League. Steven Gerrard với những thành tựu đạt được cùng Rangers được xem là ứng cử viên thay thế. Với Klopp, ông được nhắm đến cho chiếc ghế thuyền trưởng của ĐT Đức, khi mà Joachim Low sẽ rời đi sau khi kết thúc VCK EURO.

Tuy nhiên mới đây, người đại diện của Klopp, Marc Kosicke cho biết: Anh ấy vẫn chưa hoàn thành công việc của mình ở Liverpool. Không có cánh cửa khác vì Jurgen vẫn còn hợp đồng 3 năm với Lữ đoàn đỏ.

Anh ấy đã nói rất rõ những điều này để không có chỗ cho việc suy đoán.”

Hành trình vô địch EPL của Liverpool và những gì diễn ra phía sau cánh gà:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/xong-nguoi-dai-dien-chot-tuong-lai-cua-jurgen-klopp-tai-liverpool-d595126.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: