XONG! Quá cứng rắn, Dortmund chốt “giá khủng” bán đứt Haaland

BiaLac.TV – Chân sút người Na Uy đang là mục tiêu của hàng loạt đội bóng lớn.

Cập bến Borussia Dortmund vào mùa Đông năm 2020, có thể nói Erling Haaland đã khiến cho toàn thể châu Âu được một phen “chưng hửng”. Đơn giản vì khi đó, rất nhiều CLB lớn muốn có được chữ ký của anh.

Dù vậy, nhìn vào quá trình phát triển nhanh chóng của Haaland từ đó đến nay, có thể nói chân sút người Na Uy đã đưa ra một quyết định hoàn toàn đúng đắn. Hiển nhiên, khi Haaland càng bùng nổ, thì càng có nhiều “đại gia” tham gia vào cuộc đua chiêu mộ tiền đạo này. 

Trong số đó, đáng chú ý nhất có thể kể đến trường hợp của Barcelona – CLB vừa tiến hành đàm phán với bố của Haaland và “Siêu cò” Mino Raiola cách đây ít giờ. Dù hành động sớm, nhưng dự kiến Blaugrana sẽ không dễ dàng có được sự phục vụ của Haaland.

Borussia want to keep Haaland one season more - they won’t sell him for less than €150m. - Fabrizio Romano  - Bóng Đá

 Đâu sẽ là bến đỗ mới của Haaland? 

Cụ thể, theo tiết lộ từ cây bút Fabrizio Romano, Dortmund muốn tiếp tục giữ lại Haaland thêm một mùa giải nữa. Vì vậy, họ sẽ cố gắng giữ chân ngôi sao này đến cùng, và trừ khi mức phí mà Dortmund yêu cầu cho Haaland được đáp ứng thì thương vụ này mới có thể được thực hiện suôn sẻ.

Được biết, hiện tại Dortmund đang đòi hỏi đến 150 triệu euro cho sự phục vụ của Haaland. Ngoài ra, Giám đốc thể thao của CLB này – Michael Zorc cũng khẳng định ông đã nói rõ với Mino Raiola về kế hoạch của Dortmund.

Pep Guardiola khen ngợi Haaland 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/xong-qua-cung-ran-dortmund-chot-gia-khung-ban-dut-haaland-d596979.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: