XONG! Sao trẻ Man Utd ‘trôi nổi’ đến Croatia

BiaLac.TV – Man Utd đã xác nhận rằng tiền vệ Dylan Levitt đã gia nhập đội bóng Croatia NK Istra 1961 dưới dạng cho mượn cho đến cuối mùa giải.

Levitt vẫn chưa thể có suất ra sân thường xuyên trong đội một của Ole Gunnar Solskjaer. Tuyển thủ xứ Wales này buộc phải tìm kiếm bến đỗ mới, bởi anh rất cần thời gian thi đấu khi EURO đang đến gần vào mùa Hè 2021.

Photo: Dylan Levitt joins new club after leaving Manchester United on loan until end of season - Bóng Đá

 Levitt tìm được bến đỗ mới.

Cầu thủ 20 tuổi đã chấm dứt hợp đồng cho mượn với Charlton vào tháng trước sau khi chỉ chơi 5 lần dưới thời HLV Lee Bowyer.

Lee Bowyer giải thích lý do Levitt không được tin dùng: “Vấn đề chỉ là mặt thể chất, mà điều này rồi sẽ đến với cậu ấy.

Lúc này, Dylan có tốt hơn khi cậu ấy mới đến đây không? Tôi nghĩ là có. Có những thứ mà tôi đã truyền lại cho cậu ấy và Dylan tự nói rằng ‘Tôi cảm thấy mình đang học hỏi ở đây’. Cậu ấy thích thú những việc ở đây.

Dylan làm rất tốt với trái bóng, là một chân chuyền rất tốt. Có phải là hơi quá sớm đối với cậu ấy? Tôi có thể nói rằng vấn đề là thể chất của giải đấu này – không phải của cậu ấy với tư cách là một cầu thủ.”

NK Istra 1961 sẽ là CLB vừa tầm hơn với Levitt. Đội bóng mới của anh hiện đang ở trong cuộc chiến trụ hạng, nhưng đây là một thách thức mà Levitt sẽ không ngần ngại chấp nhận nếu muốn phát triển bản thân.

Dưới thời Solskjaer, Levitt chỉ có một lần xuất hiện ở đội một cho đến nay, khi anh ra sân cùng người đồng nghiệp tốt nghiệp học viện James Garner trong trận thua Astana ở Europa League vào tháng 11 năm 2019.

Solskjaer không hài lòng với VAR sau trận hòa West Brom:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/xong-sao-tre-man-utd-troi-noi-den-croatia-d592191.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: