XONG! Tuchel ngầm “báo tin buồn” cho CĐV Chelsea về phiên chợ Hè

BiaLac.TV – Chiến lược gia người Đức lần đầu lên tiếng về kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Tính đến thời điểm này, Chelsea vẫn đang bất bại trên mọi đấu trường dưới sự dẫn dắt của HLV Thomas Tuchel. Có thể nói, chiến lược gia người Đức đang từng bước hoàn thành mảnh ghép đội hình còn dang dở mà HLV Frank Lampard để lại, nhưng tất nhiên ông vẫn cần có những tân binh cho riêng mình.

Dù vậy, trong cuộc họp báo trước trận gặp West Brom, Tuchel thừa nhận kỳ chuyển nhượng sắp tới sẽ rất khó đoán và ông kêu gọi Chelsea cần phải kiên nhẫn. Tuchel cho biết:

“Với đại dịch, nó lại là một hoàn cảnh lạ lùng khác.”

Chelsea boss Tuchel: We need Champions League football to help market plans - Bóng Đá

 Tuchel có thể không chiêu mộ thêm tân binh? 

“Điều cần làm là chúng tôi phải thích nghi và kiên nhẫn. Có thị trường chuyển nhượng hay không? Nó trông như thế nào? Chúng tôi có thể đầu tư vào đâu? Có cơ hội nào để tạo ra tiền với sự quan tâm từ các đội bóng khác dành cho cầu thủ của chúng tôi không? Các câu lạc bộ khác có thể mua cầu thủ của chúng tôi hay không?”

“Tình hình vẫn chưa rõ ràng. Và vì vậy, đối với tôi, tốt nhất là hãy kiên nhẫn và tôi đồng tình với câu lạc bộ về điểm này. Chúng tôi phải hoàn toàn tin tưởng vào những cầu thủ mà chúng tôi đang có. Chúng tôi có 8 tuần cho các trận đấu mang tính quyết định, mà chúng có thể đạt được mục tiêu mình đặt ra.”

“Sự tin tưởng và tập trung của tôi được đặt vào các cầu thủ đang có mặt ở đây.”

Tuchel nói về kết quả bốc thăm tứ kết Champions League 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/xong-tuchel-ngam-bao-tin-buon-cho-cdv-chelsea-ve-phien-cho-he-d597073.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: