Zidane nổi nóng: “Hãy học cách tôn trọng một chút!”

Sau hơn 2 tuần, HLV của Real Madrid, Zinedine Zidane, đã có buổi họp báo đầu tiên trở lại vào thứ Sáu. Đây đồng thời cũng là lần đầu tiên HLV người Pháp xuất hiện kể từ sau khi nhận kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Zidane nổi nóng:

 Tương lai của Zidane tại Real Madrid được cho là đang rất bất ổn.

Zidane đã tỏ ra kích động hơn bình thương khi trả lời phỏng vấn với giới truyền thông, và đưa ra câu trả lời rất nhanh khi được hỏi về tâm trạng của mình.

“Chúng tôi xứng đáng để tiếp tục chiến đấu giành lấy danh hiệu. Chúng tôi đã vô địch La Liga vào năm ngoái – đó là Real Madrid. Đó chỉ mới là năm ngoái thôi, không trông giống như 10 năm trước. Vì vậy, chúng tôi vẫn chiến đấu.”

“Những câu hỏi (của các bạn) thật sự làm tôi bật cười. Bạn đang làm công việc của mình, rồi một ngày bạn bảo rằng tôi sẽ bị đuổi khỏi câu lạc bộ và ngày hôm sau, tôi vẫn xuất hiện ở đó. Nếu đội bóng hoà hoặc thua, rõ ràng bạn sẽ bảo tôi sắp bị sa thải. Đó là những gì các bạn đang làm.”

“Vậy đấy, nó khiến tôi cảm giác khó chịu vì chúng tôi cũng đang cố gắng làm công việc của mình. Chúng tôi làm việc của chúng tôi và bạn làm việc của bạn, nhưng ít nhất, hãy thể hiện sự tôn trọng nhất định đối với công việc của chúng tôi.

Một trong những sự kích động khác của Zidane xuất phát từ việc bị hỏi về các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng của Sergio Ramos với Real Madrid. HLV người Pháp chỉ đưa ra một lời giải đáp ngắn gọn: “Tôi không biết gì về nó cả. Và bạn cũng không biết gì cả.”

.tag_detail {
margin-bottom: 10px
}

.head_tag_detail span {
font-family: UTMhel !important;
}

.list_tag_trend a {
margin-left: 0;
margin-bottom: 5px;
border: 1px solid #ddd;
padding: 2px 8px;
font-size: 12px !important;
background: #f2f2f2;
line-height: 17px !important;
text-transform: capitalize;
}

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/zidane-noi-nong-hay-hoc-cach-ton-trong-mot-chut-d591378.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: